Hành Trình Tìm Lại Đôi Chân Khỏe Mạnh Của Bác Tùng Nhờ Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVan

Chia sẻ

Các công việc phải đứng lâu một chỗ hoặc khuân vác các vật dụng nặng thường xuyên là nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chuột rút. Bạn có thể là một trong 60% dân số mắc bệnh này ở nước ta, tuy nhiên đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn vị cứu tinh chấm dứt căn bệnh này. Câu chuyện của Bác Tùng mà chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay có thể sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

Câu chuyện suy giãn tĩnh mạch chân của bác Tùng
Câu chuyện suy giãn tĩnh mạch chân của bác Tùng

Bác Tùng và những khó khăn khi mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chuột rút

Bác Tùng phát hiện dưới chân mình xuất hiện các đường tĩnh mạch xanh, đỏ với nhiều kích thước khác nhau. Có đường nhỏ như sợi tóc nhưng cũng có đường to như ngón tay út, chúng nằm rải rác dưới da. Lâu dần bác có cảm giác nặng chân, các đường tĩnh mạch phù lên và đêm về thì thường xuyên bị chuột rút, cảm giác như có kiến bò trong chân.

Bác đã đi điều trị trong 4 đến 5 năm từ khi phát hiện bệnh nhưng mọi thứ vẫn không có tiến triển. Mỗi tối bác phải kê chân lên cao thì mới ngủ được. Tuổi cao, sức yếu lại cộng thêm bênh suy giãn tĩnh mạch chân chuột rút khiến bác thêm buồn chán và mệt mỏi hơn.

7 cấp độ của suy giãn tĩnh mạch chân theo từng giai đoạn

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có 7 cấp độ từ nhẹ đến nặng, mỗi giai đoạn người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Dưới đây là 7 dấu hiệu tương ứng với từng giai đoạn của bệnh. Bạn có thể tìm hiểu để nhận biết sớm bệnh của mình đang ở giai đoạn hay cấp độ nào.

 • Chân thường xuyên bị tê, nặng và thỉnh thoảng xuất hiện cảm giác mỏi
 • Tĩnh mạch giãn hình mạng nhện, nhỏ li ti bắt đầu nổi dưới da vùng mắt cá chân, vùng đùi
 • Tĩnh mạch giãn lớn, nổi ngoằn ngoèo giống các cuộn dây thừng dưới da, đường kính có thể lên đến 3mm
 • Hiện tượng phù ở bàn chân và cổ chân. Hiện tượng phù rõ hơn khi đứng nhiều và thường xuất hiện vào buổi tối.
 • Da chân bắt đầu đổi màu, da cẳng chân có màu đậm hơn, xơ bì, sừng hóa, chân bị phù
 • Chân bắt đầu bị lở loét, đặc biệt là vùng mắt cá chân
 • Chân bị lở loét nặng, vết loét sâu và bẩn, khó chữa lành
Các cấp độ của suy giãn tĩnh mạch chân
Các cấp độ của suy giãn tĩnh mạch chân

Hành trình tìm lại đôi chân khỏe mạnh nhờ bộ đôi dược thảo PyLoVan của bác Tùng

Một lần trò chuyện về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chuột rút với người bạn của mình thì bác Tùng được bạn khuyên dùng thử bộ đôi dược thảo PyLoVan. Nghe lời bạn, bác Tùng đã gọi điện đến dược phẩm PyLoRa, công ty phân phối sản phẩm này để tư vấn và đặt mua một liệu trình dùng thử. Trong quá trình sử dụng, bác kết hợp với việc đi bộ và các bài tập dành cho chân.

Sau 20 ngày, cảm giác nặng chân giảm đi rõ rệt, đi lại cũng thoải mái hơn. Bác Tùng duy trì thói quen tập luyện và sử dụng sản phẩm đều đặn, sang đến tháng thứ 2 thì các vết gân xanh đỏ đã không còn xuất hiện. Bác và gia đình rất hạnh phúc vì đã từng nghĩ đến việc phải sống với căn bệnh này suốt cả cuộc đời. Với những chia sẻ của bác Tùng, hành trình tìm lại đôi chân khỏe mạnh của bạn có lẽ sẽ dễ dàng hơn.

Bộ đôi dược thảo PyLoVan là vị cứu tính của bác Tùng
Bộ đôi dược thảo PyLoVan là vị cứu tính của bác Tùng

Bộ đôi dược thảo PyLoVan – Tĩnh mạch khỏe mạnh, không còn suy giãn

Bộ đôi thảo dược PyLoVan là sự kết hợp giữa các loại thảo dược thiên nhiên bao gồm: Hạt Dẻ ngựa, Ớt Cayenne và Hạt nho. Bộ ba thành phần này gần như giải quyết được nguyên nhân cốt lõi của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

 • Hạt dẻ ngựa có các chất như: Triterpenoid Saponins, chứa 5% Aesin, Polysaccharides, Flavonoid, Tanin, Coumarin hỗn hợp dầu…Đặc biệt Aescin có tác dụng đẩy lùi các vấn đề như giãn tĩnh mạch, phù, loét tĩnh mạch, tê tay chân do suy giãn tĩnh mạch.
 • Các Flavonoid hữu ích có trong chiết xuất hạt nho có tác dụng: Chống Oxy hóa, bảo vệ mao mạch, tĩnh mạch và động mạch, loại trừ các gốc tự do. Ngoài ra Flavonoid còn giúp tăng cường hiệu suất của Vitamin C, cần thiết cho sự hình thành Collagen.
 • Hàm lượng Capsicum Annuum có trong Ớt Cayenne giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng cường khả năng tuần hoàn máu trong các mạch máu, đẩy lùi tình trạng ứ đọng máu ở người bệnh suy giãn tĩnh mạch.
Bộ đôi dược thảo PyLoVan - hết đau nhức, phục hồi van tĩnh mạch
Bộ đôi dược thảo PyLoVan – hết đau nhức, phục hồi van tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch chân chuột rút sẽ không còn là nỗi ám ảnh với nhiều người nếu chúng ta phát hiện sớm và khắc phục chúng đúng cách. Bộ đôi dược thảo PyLoVan là lựa chọn chính xác sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm lại đôi chân khỏe mạnh.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

 • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Hotline: 0909 316 597
 • Email : info@PyLoRa.com

=> XEM THÊMGiải Pháp Đấy Lùi Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVan Từ Mỹ

Nguồn : PyLoVan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *