Chị Châu Và Hành Trình Tạm Biệt Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân Biến Chứng

Chia sẻ

Suy giãn tĩnh mạch chân biến chứng là dấu hiệu căn bệnh của bạn đã ở cấp độ nặng và nguy hiểm hơn rất nhiều. Những biến chứng mà căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gây ra sẽ ảnh hưởng đáng kể đến đời sống của người bệnh. Vì thế bạn không nên chủ quan, phải luôn kiểm soát tình trạng bệnh và tìm hiểu các phương pháp để điều trị. Những chia sẻ trong câu chuyện của chị Châu hôm nay sẽ giúp bạn có thêm niềm tin để thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này.

Câu chuyện suy giãn tĩnh mạch chân của chị Châu
Câu chuyện suy giãn tĩnh mạch chân của chị Châu

Chị Châu: “Tôi đã có lúc chấp nhận sống chung với suy giãn tĩnh mạch chân”

Câu chuyện suy giãn tĩnh mạch chân biến chứng của chị Châu dưới đây sẽ khiến nhiều người thôi chủ quan với căn bệnh này. Chị chia sẻ, vì đặc thù nghề nghiệp là nhân viên làm tóc nên thời gian đứng yên một vị trí của chị trong ngày rất nhiều. Lâu dần chân có cảm giác mỏi nhưng chị chỉ nghĩ đơn giản là do đứng lâu quá. Sau đó cảm giác đau tức xuất hiện rõ ràng hơn, bắp chân xuất hiện các đường nhỏ li ti bầm tím. Chị đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Chị cùng tìm hiểu nhiều phương pháp từ những người đã bị, uống đủ các loại thuốc nhưng bệnh tình không khá khẩm hơn. Chân chị giờ đây không chỉ đau mà còn kém thẩm mỹ, các búi tĩnh mạch phồng to như đầu đũa. Cảm giác tự ti dần xuất hiện, chị không dám diện đồ ngắn, đi đâu cũng phải mang vớ để che phần chân của mình. Chưa kể giờ đây những bệnh suy giãn tĩnh mạch chân biến chứng nặng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và sức khỏe của chị. Chị Châu luôn đau đáu nỗi lo liệu có cách nào giúp căn bệnh cải thiện hay không?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khiến chị rất tự ti khi mặc đồ ngắn
Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khiến chị rất tự ti khi mặc đồ ngắn

Suy giãn tĩnh mạch chân biến chứng nguy hiểm như thế nào?

Mặc dù tỷ lệ xảy ra biến chứng ở những người bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là không quá cao. Nhưng những biến chứng này đều rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh.Thời gian mắc bệnh càng lâu, cấp độ bệnh càng nặng cộng với việc không được điều trị đúng cách thì nguy cơ bị biến chứng sẽ càng lớn. Dưới đây là 3 biến chứng nguy hiểm nhất của căn bệnh này mà bạn nên tìm hiểu để nhận biết sớm:

●    Biến chứng vỡ tĩnh mạch

   Sự giãn nở và căng phồng ra quá mức của các tĩnh mạch khi vượt quá độ đàn hồi của thành mạch sẽ dẫn đến hiện tượng vỡ tĩnh mạch. Khi tĩnh mạch bị vỡ, máu sẽ tràn ra các tổ chức mô xung quanh. Lúc này nguy cơ bị nhiễm trùng huyết có thể xảy ra, nếu không phát hiện và xử lý kịp thời thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng.

●    Biến chứng loét da hoại tử

  Máu xấu lắng đọng lâu ngày trong lòng mạch không thoát được sẽ khiến cho các tổ chức mô và tế bào xung quanh không được nuôi dưỡng đúng cách.Thiếu máu nuôi dưỡng cộng với sự tấn công của những vi sinh vật gây bệnh sẽ dẫn đến biến chứng viêm nhiễm lở loét, nặng hơn là dẫn đến hoại tử.

●    Biến chứng huyết khối tĩnh mạch

Biến chứng này là sự hình thành những cục máu đông ở trong lòng tĩnh mạch. Các cục máu đông hay huyết khối sẽ gây tắc mạch tại chỗ cũng như biến đổi nội mô xung quanh. Cụ thể, những huyết khối này có thể di chuyển trong lòng mạch, đi đến những cơ quan bộ phận khác và gây tắc mạch tại đó. Đó là nguyên nhân của những biến chứng nghiêm trọng như: tắc mạch phổi gây suy hô hấp, tắc động mạch chủ gây nhồi máu cơ tim hay tắc mạch máu não gây đột quỵ.

Bộ đôi dược thảo PyLoVan – Khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Đã có những thời điểm chỉ Châu nghĩ mình phải chấp nhận sống chung với căn bệnh này suốt đời. Nhưng tình cờ trong một lần lướt điện thoại tìm thông tin về bệnh thì chị có thấy nhiều người chia sẻ rằng bệnh tình có chuyển biến tốt từ sau khi thử bộ đôi dược thảo PoLyVan đến từ Mỹ.

Bộ đôi dược thảo PyLoVan gồm có Horse Chestnut With Grape Seed Extract và Cayenne. Mỗi sản phẩm có những công dụng riêng nhưng đều có chung mục đích là ngăn chặn hiện tượng suy giãn tĩnh mạch chân biến chứng.

Bộ đôi dược thảo PyLoVan - khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân
Bộ đôi dược thảo PyLoVan – khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

 Horse Chestnut With Grape Seed Extract với chiết xuất từ hạt dẻ ngựa giúp giảm các cơn đau, nặng chân và làm tiêu các chỗ sưng, phù nề. Chiết xuất từ nho có tác dụng hạn chế quá trình xơ vữa mạch máu, tăng cường độ đàn hồi và giúp mạch máu khỏe mạnh.

  • Cayenne chứa hàm lượng lớn Capsaicin có khả năng ngăn chặn hình thành cục máu đông, tăng cường lưu thông máu, tan máu bầm. Bên cạnh đó, vitamin và khoáng chất sẽ tăng độ đàn hồi mạch máu, ngăn chặn việc sản sinh gốc tự do.
Những lưu ý khi sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoVan
Những lưu ý khi sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoVan

Chỉ cần có bộ đôi dược thảo PyLoVan, những nỗi lo về suy giãn tĩnh mạch chân sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn sẽ không còn phải chấp nhận sống chung với căn bệnh khó chịu, mệt mỏi này.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

=> XEM THÊMGiải Pháp Đấy Lùi Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoVan Từ Mỹ

Nguồn : PyLoVan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *